1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
    + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
    + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
    + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Chứng minh tài chính du học Canada cần những gì? Chi phí làm hồ sơ tự túc như thế nào ?

Thảo luận trong 'Nơi Đào Tạo' bắt đầu bởi Tang Kim Bich, 9/3/18.

  1. Tang Kim Bich

    Tang Kim Bich New Member

    Tham gia ngày:
    6/3/18
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link:

    Chung minh tai chinh du hoc Canada can nhung gi? Chi phi lam ho so tu tuc nhu the nao?

    Quốc gia Canada đang là nơi đến du học lý tưởng đối với đa số các bạn học sinh Việt Nam. Song những trường hợp thị thực du học bị từ chối không phải là không có. Khá nhiều phụ huynh ước mơhay cho con đi du học Canada nhưng chưa biết thêm nhiều về thủ tục xin visa du học như thế nào? Chứng minh tài chính du học Canada cần những gì? Chi phí làm hồ sơ tự túc như thế nào? ra sao, mỗi người hãy cùng tìm hiểu thông tin về du học Canada qua buổi trò chuyện cùng anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trong chương trình ngày hôm nay nhé.


    Câu 1: Xin chào anh Nguyễn Bảo Anh. Thực tại, Canada đang mở rộng cửa để đón du học sinh quốc tế sang học tập. Và hồ sơ xin visa du học Canada gồm những giấy tờ nào luôn là một trong những câu hỏi được quý phụ huynh và các sinh viên lưu ý rất nhiều. Anh có chia sẻ gì về vấn đề này thưa anh?

    Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương chia sẻ:

    Các bạn học sinh cần phải xác định được trường mà chính bản thân ước muốn theo học ở ngay Canada và những trường đó phải là trường mà nhận được chính quyền liên bang cho phép nhận sinh viên quốc tế, đặc biệt là cung cấp được yêu cầu mà nhà trường đề ra cũng như xem mức chi phí hợp lý mà gia đình có thể chi trả. Nếu cung cấp được hầu như tất cả thì tất nhiên trường sẽ chấp nhận mọi người vào học. Sau khi được trường nhận mọi người mới có thể tính đến bước hồ sơ xin visa và điều lãnh sự quán cần là chúng ta cần phải chứng minh được mục đích chính qua Canada là vì tương lai học tập, có đủ tài chính để chi trả trong suốt thời gian học tập tại đây, lý lịch và sức khỏe tốt cung cấp các yêu cầu đề ra, và cuối cùng phải chứng minh được sinh viên sẽ quay trở về Việt Nam sau khi hết việc học.

    Việc xin visa du học Canada rất nghiêm ngặt và gắt gao nên học sinh cần có những bước đáp ứng chu đáo nhất để có một hồ sơ hoàn chỉnh. Các bạn phải cung ứng đầy đủ mọi các hồ sơ do đại sứ quán Canada điều kiện, dịch thuật và công chứng các giấy tờ cần thiết, điền chính xác và đầy đủ các loại đơn từ theo yêu cầu…

    Hồ sơ xin visa du học Canada thường bao gồm:

    – Bằng tốt nghiệp và học bạ của bậc học cao nhất

    – Bảng điểm của bậc học hiện tại (nếu ứng viên đang là học sinh/ sinh viên)

    – Điểm IELTS nếu có

    – Hộ chiếu hoặc giấy khai sinh

    – Hộ khẩu

    – Lý lịch tư pháp (nếu trên 16 tuổi), bảo trợ học viên dưới 16 tuổi (nếu sinh viên nhỏ hơn 16 tuổi)

    – Thư mời học từ trường Canada và bằng chứng nộp tiền học, ảnh, đơn xin du học Canada

    – Hồ sơ chứng minh năng lực tài chánh.

    Để được hướng dẫn điều kiện thủ tục, hồ sơ xin visa du học Canada, chứng minh tài chính du học Canada cần những gì? Chi phí làm hồ sơ tự túc như thế nào? Hãy liên hệ công ty tư vấn du học Tân Đại Dương qua hotline: 08.3848 4879 – 08.3838 2080 trong giờ hành chính. Hoặc đến trực tiếp công ty theo địa chỉ mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Q.1, Tp.HCM.

    >>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương em nhé:

    http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D


    Câu hỏi 2: Du học Canada tùy từng hồ sơ mà cơ hội thành công cao hay thấp. Nhiều sinh viên song có học lực tốt nhưng vẫn bị đánh rớt visa vì không chứng minh được nguồn tài chánh. Vậy thưa anh chứng minh tài chính du học Canada gồm những gì? Anh có thể chia sẻ cho các bạn sinh viên biết thêm được không?

    Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương chia sẻ:

    Khi du học ngay ở hầu hết các nước, bạn cần phải chứng minh tài chánh qua việc đảm bảo số tiền cho chi phí và sinh hoạt ít nhất là cho năm đầu tiên. Khi làm đơn du học Canada, người tiếp nhận hồ sơ có du học canada dạng tự túc có thể sẽ điều kiện học sinh chứng minh nguồn gốc đáng tin cậy của số tiền bằng những giấy tờ hợp pháp như:

    – Xác nhận của ngân hàng nơi mở sổ tiết kiệm

    – Hồ sơ chứng minh thu nhập của người bảo lãnh tài chánh

    – Giấy tờ sở hữu động sản/ bất động sản.

    – Hợp đồng cho thuê nhà, đất, xe hơi, giấy đăng ký xe hơi…

    – Giấy phép kinh doanh, biên lai đóng thuế và hình chụp cơ sở kinh doanh

    Nếu cha mẹ của em ở Canada là người bảo lãnh kinh tế thì cần phải có những giấy tờ sau:

    – Giấy tờ chứng minh mối quan hệ

    – Bản sao thẻ công dân hoặc thường trú dân Canada.

    – Thư bảo lãnh có ghi rõ trách nhiệm tài chính

    – Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng

    – Bản chính của giấy khai thuế thu nhập trong 2 năm vừa qua của người bảo lãnh và của vợ/chồng của người bảo lãnh. Nếu vợ/chồng của người bảo lãnh không làm việc hoặc vì lý do nào đó không thể nộp giấy tờ này, cần có thư giải thích ghi rõ lý do.

    – Thư xác nhận việc làm của người bảo lãnh và của vợ/chồng của người bảo lãnh

    Tất cả thắc mắc về chí phí du học Canada, các bước làm hồ sơ du học, thông tin học bổng, chứng minh tài chính du học Canada cần những gì? Chi phí làm hồ sơ tự túc như thế nào? Học sinh hãy truy cập website visacanada.edu.vn hoặc theo dõi Fanpage Du học Tân Đại Dương để chi tiết về thông tin mới cách nhanh nhất.


    Câu kết thúc: Du học hiện nay khá ưa thích nên có đa số cha mẹ mong muốn tự cung cấp hồ sơ cho con em mình. Chí phí làm hồ sơ tự túc có lẽ là điều khiến các bậc cha mẹ lo lắng nhất khi đưa ra quyết định này. Anh có suy nghĩ như thế nào về vấn đề này, thưa anh?

    Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương chia sẻ:

    Việc xin visa du học Canada khá chặt chẽ và thử thách. Nhưng trên hiện tại, nếu sinh viên cung ứng chu đáo một bộ hồ sơ hoàn chỉnh thì việc xin visa đi Canada du học sẽ không khó như sinh viên hay nghĩ. Và việc học sinh nguyện vọng tự mình cung cấp hồ sơ du học Canada thì sinh viên cần phải có tính tự lập cao, trình độ anh ngữ tốt cũng như kiến thức làm hồ sơ về trường và còn rất nhiều trở ngại liên quan khác.

    Trước tiên, để nộp hồ sơ xin visa du học Canada, học sinh phải đóng phí xin thư nhập học của một trong những trường được chính quyền liên bang Canada cho phép tuyển sinh quốc tế. Phí này tuỳ vào trường, bang mà bạn lựa chọn sẽ có lệ phí khác nhau. Học viên phải chuẩn bị đầy đủ tất cả các hồ sơ do đại sứ quán Canada đòi hỏi, dịch thuật và công chứng các giấy tờ cần thiết, điền chính xác và đầy đủ các loại đơn từ theo đòi hỏi… Bên cạnh đó học sinh còn phải đóng phí khám sức khoẻ, phí phỏng vấn và một số phí bắt buộc khác khi xin visa du học Canada.

    Nhưng để đậu visa được đảm bảo, các em nên tìm đến các trung tâm tư vấn an tâm, chất lượng để được giúp đỡ, hỗ trợ sinh viên trong thời gian làm hồ sơ.

    Tương tự: Cơ hội định cư cao khi du học ngành Quản trị du lịch khách sạn ngay ở Canada

    Tất cả băn khoăn về chứng minh tài chính du học Canada cần những gì? Chi phí làm hồ sơ tự túc như thế nào? Tri thức du học, khóa visa du học Canada mới nhất, rớt visa du học Canada phải làm thế nào? Hãy điện thoại ngay với Công ty du học hàng đầu ở ngay Việt Nam: Tân Đại Dương theo địa chỉ:

    CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

    Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Q.01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Q.01 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

    ĐT: 08.3848 4879 – 01677.387.138.

    Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Quận.05 (kế Đống Đa Cinema)

    T: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

    Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com

    “Công ty tư vấn du học tân đại dương không có chi nhánh ngoài Hà Nội”
     
  2. thamnguyenthihoa957

    thamnguyenthihoa957 Member

    Tham gia ngày:
    19/1/18
    Bài viết:
    111
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Thiết kế website du lịch, bán tour theo yêu cầu trọn gói 1tr800K - Bảo hành không thời hạn

    [​IMG]

    - Tặng 01 tên miền quốc tế sử dụng trong 01 năm

    - Tặng 01 hosting máy chủ việt nam (Viettel) sử dụng trong 01 năm

    - Giao diện tương thích tất cả thiết bị di động, chuẩn SEO 100%

    - Trang quản trị dễ sử dụng, hỗ trợ thao tác kéo thả tại danh mục sản phẩm/dịch vụ

    - Bảo hành không thời hạn

    Hotline: 0936.806.111 (Zalo,Viber) - 0986.184.211
    Địa Chỉ: 208 Đô Đốc Lộc, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp.HCM
    DNKSoft . net (bỏ dấu cách để vào trang chủ của chúng tôi và xem thêm nhiều dịch vụ khác kèm ưu đãi)
     
  3. thanhngan3388

    thanhngan3388 Member

    Tham gia ngày:
    27/1/18
    Bài viết:
    93
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    -_- -_- -_- -_- -_- -_-
     
  4. vantoantavn

    vantoantavn Member

    Tham gia ngày:
    2/11/17
    Bài viết:
    89
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Gần đây cồn khô & cồn thạch đã được phân phối phổ biến hơn so với bình gas mini trong những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng vì tính tiện dụng và an toàn. Sản xuất và kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người ban đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

    Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
    [​IMG]

    1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

    Hiện tại cồn thạch được bán nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công nghệ sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đơn giản. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

    Chi phí cho trang thiết bị làm cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn.

    2. Công nghệ làm Cồn Khô

    Quy trình sản xuất cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

    Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn trong quá trình làm. Trang thiết bị làm giản đơn, có thể gia công tại các xưởng Inox. Với diện tích 16 m2, bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn khô/ngày.

    3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

    Cồn gel làm ra khi đốt có mùi dễ chịu, không hại mắt. Công thức sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và đặt khuôn, ít dùng nhân công. Đầu tư thấp. Khả năng làm hơn 1 tấn cồn gel một ngày..

    Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

    Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

    Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
     

Chia sẻ trang này